ฟ้ามีตา วันเสาร์ 21ก.ค.61 ตอน ผีเน่ากับโลงผุ ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 21/7/61

ฟ้ามีตา

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลัง
ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา ตอน ผีเน่ากับโลงผุ
วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.15 น.
ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน ผีเน่ากับโลงผุ

เจน (สา-อนิสา นูกราฮา) คบแต่คนรวยๆ ถ้าใครไม่รวย เจนไม่ยอมคบเด็ดขาด ผู้คนรอบข้าง ตั้งแต่ เฟื่อง (นาย-ชนุชตรา สุขสันต์) แอน (แพตตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพนิชกิจ) ไม่มีใครคบเจนแล้ว เพราะเจนเป็นคนไม่ดี สร้างภาพหลอกลวงชาวบ้าน แต่งตั้งตัวเองเป็นคนรวย เป็นเจ้าของสปาหรู ร้านอาหาร ทั้งๆที่ความจริงเจนไม่มีอะไร เจน ได้เจอกับ มิก (บอส-โตนนท์ วงษ์บุญ) หนุ่มนักเรียนนอก ลูกชายของม.ร.ว.อินทร์ (จิ๊ป-เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์) กับคุณหญิง(เอ๋-ปิยะดา เพ็ญจินดา) เจนดี๊ด๊ามาก เพราะครอบครัวของมิกแลดูไฮโซกันทั้งตระกูล เจนพยายามจับ ยั่วยวนมิก จนมิกหลงไหล ที่สุด สองคนก็มีสัมพันธ์กันอย่างง่ายดาย ที่เจนดีใจสุดๆ เพราะมิกพาไปบ้าน ม.ร.ว.อินทร์และคุณหญิง ต่างต้อนรับให้เกียรติเจนมาก งานแต่งงานสายฟ้าฟาดเกิดขึ้นในเดือนเดียวและ เจนก็ได้รู้…ครอบครัวของมิกไม่ได้ไฮโซ ม.ร.ว.อินทร์ แท้จริงแล้วคือ แม่เรียกว่า อินทร์ คุณหญิง ก็คือชื่อเล่นว่าหญิง มิกเรียนจบนอก คือนอกเขตเทศบาล ครอบครัวของมิก คือมิจฉาชีพที่หวังจับไฮโซหน้าใหม่ (ครอบครัวมิกเข้าใจว่าเจนคือไฮโซ นักธุรกิจหน้าใหม่) ครอบครัวมิกก็เพิ่งรู้ เจนไม่มีอะไรเลย ต่างคนต่างหลอกลวงกัน พอทุกคนรู้ข่าวต่างพากันสมน้ำหน้า เพราะสองคน คือผีเน่ากับโลงผุที่แท้จริง

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “ผีเน่ากับโลงผุ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 21 ก.ค.61