ฟ้ามีตา วันเสาร์ 14ก.ค.61 ตอน ปลาเน่า บทสรุปของคนเลว ดูย้อนหลัง

ฟ้ามีตา

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลัง
ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา ตอน ปลาเน่า
วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.15 น.
ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอนปลาเน่า

คนไม่ดีเพียงคนเดียวก็พาคนที่ร่วมอาชีพด้วยกันเสียหมดทั้งหมู่คณะ อย่างกับสำนวนสุภาษิตที่ว่า “ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง” อย่างกับ ตี๋ (แมงมุม-พงษธัช รัตนเศรณี) ที่ถูกไล่ออก เพราะแอบขโมยของในออฟฟิศ ไปใช้หนี้พนันบอล แล้วไม่รู้จะทำอาชีพอะไร จึงไปขับแท็กซี่เพราะเห็นว่าง่ายสุด เจ้าของอู๋ ก็ไม่ได้ตรวจสอบอะไร แค่ไปขอเช่าก็ให้เช่า พอตี๋ไปขับแท็กซี่ ก็สบโอกาสการทำชั่ว ลักขโมย ข่มขืนสารพัด เจ้าทุกข์อับอายไม่กล้าแจ้งความ ตี๋ยิ่งได้ใจ คืนหนึ่งระหว่างไปรับ เอ๋ (นินิว-กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท) ที่เลิกจากผับดึก เอ๋เมา ตี๋ก็เอาเอ๋ไปข่มขืน เอ๋ ไม่กล้าแจ้งความ เพราะอาย ตี๋ก็ยิ่งได้ใจ ข่มขู่เอาเงินจากเอ๋เรื่อยๆ ไม่งั้นจะเอาคลิปที่แอบถ่ายมาเผยแพร่ พฤกษ์ (หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง) พ่อของเอ๋ ที่ขับแท็กซี่ เห็นเอ๋ผิดสังเกต ก็ถามแต่ถามอะไรเอ๋ก็ไม่ยอมบอก ส่วนตี๋ก็ย่ามใจ ใช้วิธีเดิม คราวนี้ล่อลวง พัด (ปอไหม-รัตติกร ขุนโสม) ไปข่มขืน แล้วจะฆ่าปิดปาก แต่พัดหนีรอดมาได้ก็รีบไปแจ้งความ โพสต์ลงโซเชี่ยล เตือนภัยผู้คนถึงแท็กซี่เลวๆ พอเรื่องแพร่สู่สาธารณะชน ผู้คนก็หวาดกลัวแท็กซี่ ทำให้คนขับแท็กซี่อย่างพฤกษ์และเพื่อนๆต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย บทสรุปสุดท้าย คนเลวๆอย่าง ตี๋

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “ปลาเน่า” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 14 ก.ค.61