คมแฝก EP.13 ตอนที่ 13 ดูย้อนหลัง 7 พฤษภาคม 2561 ล่าสุด 7/5/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอน 13 EP.13 วันที่ 7 พฤษภาคม 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.13

อัญชันกลับมาอยู่ที่บ้านแสนและคิดวิธีกำจัดแสน เธอตัดสินใจเอามีดแทงแสน แต่แสนรู้ตัวเสียก่อนจึงรอดไปได้ เขาแค้นใจจัดจับอัญชันไปขังไว้ที่รังกบดานของเจมส์ เพลิงรู้ข่าวรีบไปบอกให้กัลป์ได้รู้ คืนนั้นเจมส์พยายามปลุกปล้ำอัญชัน กัลป์ตามมาช่วยแต่กลับถูกแสนจับตัวไว้ เจมส์วางแผนให้แสนก่อความวุ่นวายในเมืองพลแล้วเจมส์จะทำทีเข้ามาช่วยแล้วเมืองพลก็จะตกเป็นของแสน โดยที่แสนไม่รู้ว่าเจมส์ตั้งใจจะหักหลังแสนแล้วยึดครองเมืองพลเป็นของตนเอง แสนสั่งให้เพลิงฆ่ากัลป์แต่เพลิงกลับจะฆ่าแสนแทน แสนจึงรู้ว่าเพลิงอยู่ฝ่ายกัลป์ กัลป์ให้เพลิงหนีไปในขณะที่ตนเองถูกลูกน้องแสนตีจนสลบ องอาจ เพลิง รองเพชร ผนึกกำลังกับเจ้าหน้าที่ลุกขึ้นสู้กับแสน เจมส์ แสน ฝังศพกัลป์ อัญชันร้องไห้เสียใจมาก ข่าวลือเรื่องที่กัลป์ถูกแสนฆ่าตายกระจายไปทั่วเมืองพล ชาวบ้านต่างเกรงกลัวอำนาจของแสนและกลัวถูกฆ่าจึงหนีไปกันหมด เหลือเพียง เพลิง ตะเภา องอาจ กระรอก ตะโพน จงอาง พ่อปาน แม่แจ้ ดวงใจ ที่ยังคงปักหลักต่อสู้กับความชั่วร้ายของแสน

พวกแสนบุกถล่มตลาดเมืองพล ทุกคนตั้งรับ จงอางเอาตัวกำบังดวงใจหลังจากที่พวกแสนปาระเบิดเข้ามา แรงกระแทกทำให้ดวงใจได้ความทรงจำกลับคืน เกิดการยิงปะทะกันสนั่น ส่วนตะเภาตามไปช่วยเพลิงต่อสู้กับคนร้าย องอาจต่อสู้กับเจมส์ทำให้เจมส์รู้ว่าแท้ที่จริงองอาจคือปลัดแห่งเมืองพล เจมส์ถูกองอาจฆ่าตายในที่สุด ระหว่างที่กัลป์นอนอยู่ในโลงก็ได้ยินเสียงเรียกของอาจารย์อัคนี แล้วเขาก็ฟื้นขึ้นมา กัลป์ตามมาช่วยอัญชันและได้ต่อสู้กับแสน กัลป์ใช้ท่าไม้ตายอัคคีสาดแสงปลิดชีวิตของแสนได้ในที่สุด กัลป์ช่วยชีวิตอัญชันไว้ได้ทันเวลาจากระเบิดที่แสนวางเอาไว้

ทั้งแสนและเจมส์ต่างก็ตายกันไปหมด เมืองพลคืนสู่ความสุขอีกครั้ง กระรอกดีใจมากที่รู้ว่าองอาจเป็นปลัด ส่วนตะเภาก็รู้แล้วว่าเพลิงคือ สารวัตรเพลิงกัมปนาท เพลิงบอกจะมาสู่ขอตะเภา ทั้งสองกอดกันอย่างมีความสุข ด้านกัลป์กับอัญชันก็ได้อยู่ด้วยกันและสมหวังในความรักเสียที

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 13 วันที่ 7 พฤษภาคม 2561