คมแฝก EP.12 ตอนที่ 12 ดูย้อนหลัง 1 พฤษภาคม 2561 ล่าสุด 1/5/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 12 EP.12 วันที่ 1 พฤษภาคม 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.12

ระหว่างที่เพลิง มั่น กำลังซุ่มโจมตีรองเพชรอยู่นั้น กัลป์ องอาจก็มาช่วยรองเพชรไว้ ตามที่เพลิง ได้วางแผน บอกกับตะเภาเอาไว้ แต่แล้วหมวดนิตย์ก็ปรากฏตัวขึ้น และกำลังจะยิงรองเพชร แต่ตะเภามาช่วยไว้ได้ทัน แสนแค้นใจมากที่แผนไม่สำเร็จ องอาจมาเยี่ยมดวงใจที่โรงพยาบาล และมาหากระรอกอีกด้วย องอาจ พยายามถามเรื่องราวในอดีตกับน้องสาว ทำให้ดวงใจนึกขึ้นได้ ว่าพ่อพูดถึงเรื่องน้ำมันก่อนตาย สิงโตมาสืบเรื่องราวของดวงใจ จึงรู้ว่าเป็นน้องสาวขององอาจ รีบไปรายงานแสน กัลป์ องอาจ ไปช่วย อัญชัน กระรอกกับดวงใจที่โรงพยาบาล แต่สิงโตจับตัวดวงใจเอาไว้ได้ก่อน ส่วนอัญชัน ก็ถูกยาพิษของดอกไม้เสียก่อน จึงเกิดอาการปวดท้องกะทันหัน อาเจียนออกมาเป็นเลือด กัลป์รีบพาตัวหนีไป ตะโพน เห็นอาการไม่ดี จึงรีบปรุงยารักษาให้กับอัญชัน

สิงโตพาดวงใจมาที่บ้านแสน พอดวงใจได้เห็นหน้าแสน ก็ตกใจกลัว จำได้ว่าแสนเป็นคนฆ่าพ่อตนเอง องอาจก็เป็นห่วงดวงใจมาก กระรอกเห็นแล้วสงสาร พยายามพูดปลอบใจองอาจอยู่เสมอ องอาจโทรศัพท์หาแสน แสนบอกต้องการได้คมแฝกแสงอัคนี ของกัลป์ เป็นข้อแลกเปลี่ยน เพื่อปล่อยตัวดวงใจ องอาจตัดสินใจขโมยคมแฝกของกัลป์เพื่อช่วยน้องสาวตน กัลป์รู้ดี กำลังครุ่นคิดหาทางออก แสนให้หมวดนิตย์ไปสืบประวัติขององอาจ ทำให้รู้ว่า องอาจ เป็นถึงปลัดปราบปรามคนใหม่ของเมืองพล แต่ยังไม่ทันที่หมวดนิตย์จะบอกว่าเพลิงเป็นใคร เพลิง ก็มาปรากฏตัวเสียก่อน เพลิงพยายามเกลี้ยกล่อมให้หมวดนิตย์กลับตัว แต่หมวดนิตย์ไม่ยอม สุดท้ายหมวดนิตย์จะฆ่าเพลิง เพลิงจึงต้องชิงลงมือเสียก่อน ทำให้หมวดนิตย์ต้องจบชีวิตในวันนี้เอง

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 12 วันที่ 1 พฤษภาคม 2561