คมแฝก EP.11 ตอนที่ 11 ดูย้อนหลัง 30 เมษายน 2561 ล่าสุด 30/4/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 11 EP.11 วันที่ 30 เมษายน 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.11

รองเพชรได้รับจดหมายจากสารวัตรใหญ่โรงพักเมืองพลที่กำลังแฝงตัวสืบข่าวอยู่ให้กลับไปช่วยงานที่เมืองพลอีกครั้ง โดยที่รองเพชรเองก็ยังไม่รู้ว่าสารวัตรคนนั้นชื่ออะไร จ่ากานพลู / หมู่กร๊วก ดีใจมากที่จะได้พบกับรองเพชรอีกครั้ง แสนพยายามจะปลุกปล้ำอัญชันจนพลั้งมือทำให้อัญชันสลบไป เดือดร้อนแสนต้องพาไปโรงพยาบาล และทำให้รู้ว่าอัญชันท้อง แสนกับดอกไม้ตกใจกับข่าวที่ได้รับรู้ อัญชันร้องขอชีวิตลูกของเธอ แสนบอกเด็กจะต้องโตมาในสกุลราชสีห์โดยมีตนเองเป็นพ่อ

กัลป์ องอาจ ตะโพน กลับมาที่เมืองพลและมุ่งไปที่ร้านของพ่อปานทันที ทำให้รู้จากตะเภาว่าแม่ตนเองตายแล้ว ศพอยู่ที่ภูผาเพลิง กัลป์สัญญาจะตามจองล้างแสนเพื่อแก้แค้นให้แม่จงได้ เพลิงมาปรากฏตัวขึ้น ตะเภาให้เพลิงเป็นสายสืบให้กับกัลป์เพื่อสืบเรื่องราวของแสน ที่สำคัญเพลิงขอร้องให้กัลป์ลืมเรื่องราวทุกอย่าง มาร่วมมือกันเพื่อชาติบ้านเมือง เจมส์บอกกับแสนว่ารองเพชรกำลังจะถูกย้ายกลับมา เขาบอกแสนให้เก็บรองเพชรเสีย พวกกัลป์ องอาจ ตะโพน ตะเภา ซุ่มยิงรถของแสน เพลิงทำทีเป็นคนของแสนอย่างเต็มตัว ยิงตอบโต้อย่างไม่เสียดายชีวิต ทำให้สิงโตกับมั่นเสียคะแนนจากแสนไป แสนแต่งตั้งให้เพลิงเป็นมือขวาของตน แสนให้กระรอกมาเฝ้าอัญชันที่โรงพยาบาล กระรอกจึงแอบมาเยี่ยมดวงใจด้วย แสนสั่งให้เพลิงเป็นคนฆ่ารองเพชรเพราะรองเพชรไม่ยอมมาอยู่ข้างตน

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 11 วันที่ 30 เมษายน 2561