คมแฝก EP.9 ตอนที่ 9 ดูย้อนหลัง 23 เมษายน 2561 ล่าสุด 23/4/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 9 EP.9 วันที่ 23 เมษายน 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.9

แสนฝึกวิชาคมแฝก เห็นภาพหลอน เป็นภาพของอาจารย์อัคนีมาบอกว่าถึงแม้คมแฝกสะท้านพสุธากับคมแฝกจักรวายุจะสิ้นไป แต่สักวันแสนจะพ่ายแพ้แก่คมแฝกแสงอัคคีที่ยังคงอยู่ แสนเริ่มหวั่นใจ กัลป์ องอาจ อัญชัน ตะโพน ขับรถหนีพวกของแสนเข้ามาในป่า แต่รถเกิดโดนตะปูเรือใบยางแบนทั้งสี่ล้อ นายเพิ่มคนร้ายที่เป็นคนวางแผนทำทีเป็นเข้ามาช่วย แล้วให้เข้าไปพักที่บ้านพร้อมเอายางไปปะให้ เมื่อนายเพิ่มรู้ว่าทั้งสี่คนที่เดินทางมากำลังถูกไล่ล่าจากพวกของแสนและมีค่าหัวรางวัลนำจับ นายเพิ่มและพรรคพวกจึงวางแผนจะจับพวกของกัลป์ด้วยการที่นายเพิ่มใส่เห็ดเมาลงไปในอาหาร มีเพียงองอาจกับตะโพนที่กินเข้าไป อัญชันไหวตัวก่อนรีบบอกกัลป์ กัลป์กับอัญชันต่อสู้กับพวกของนายเพิ่ม พอดีองอาจกับตะโพนหายเมาจากพิษของเห็ดก็กลับมาช่วยกันจับพวกของนายเพิ่มมัดไว้ แล้วรีบเดินเท้าหนีไปในป่า บาดแผลของกัลป์เริ่มมีเลือดไหลออกมาเป็นสีดำเพราะโดนมีดไสยดำ ทำให้อาคมน์ของอาจารย์อัคนีในตัวเสื่อม ตะโพนให้รีบเร่งเดินทางเพราะมีแต่อาจารย์อัคนีที่ช่วยกัลป์ได้

เซ่งกับเพลิงรีบตามตัวกัลป์เข้าไปในป่า แต่เซ่งพบกับรังสีเสียก่อน เซ่งบอกให้รังสีตามล่าสะกดรอยตามกัลป์ เพราะกัลป์จะนำทางไปพบกับอาจารย์อัคนี ซึ่งครั้งหนึ่งรังสีเคยต่อสู้กับอัคนีจนแทบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็ยังอยากแก้แค้นอัคนีอยู่ ตกดึกคืนนั้นรังสีใช้มนต์สะกดจะครอบงำกัลป์ แต่ตะโพนเอาพระคล้องคอ ช่วยกัลป์ไว้ได้เสียก่อน กระรอกได้ยินแสนกับเจมส์คุยกันจึงรู้ว่ากัลป์ยังไม่ตาย ออกอุบายจะพาแม่ไปหาหมอเพื่อหาทางหนี กระรอกทำดีกับแสนจนดอกไม้เข้าใจผิดคิดว่ากระรอกจะยอมเป็นเมียแสนจึงไม่พอใจ แต่พอกระรอกบอกกับดอกไม้ว่ากัลป์ยังไม่ตายดอกไม้ก็ตกใจ

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 9 วันที่ 23 เมษายน 2561

[adsense3]