คมแฝก EP.10 ตอนที่ 10 ดูย้อนหลัง 24 เมษายน 2561 ล่าสุด 24/4/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 10 EP.10 วันที่ 24 เมษายน 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.10

รังสีบุกมาที่กระท่อมกลางป่าของอัคนี ซึ่งมีกัลป์ อัญชัน องอาจ และตะโพนอยู่ด้วย อัคนีต่อสู้กับรังสี แต่ไม่สามารถสู้พละกำลังของรังสีได้ อัคนีส่งคมแฝกให้กัลป์ต่อสู้กับรังสี รังสีจึงเสียท่าถูกคมแฝกของกัลป์ตีเข้าอย่างจัง มีดกระเด็นถูกร่างกายของตนเองบาดเจ็บ แล้วรังสีก็หนีไป มาลัยเจ็บหนัก กระรอกขอร้องให้ดอกไม้ช่วยพูดกับแสนให้พาหมอมารักษา ดอกไม้ทำทีช่วยกระรอกแต่กลับยุยงให้แสนยกกระรอกให้กับเจมส์ แสนจับตัวกระรอกไป กระรอกไม่ยอมเป็นนางบำเรอเจมส์ มาลัยเข้าช่วยลูกสาวแสนจึงยิงมาลัยตาย กระรอกร้องไห้เสียใจหนักมาก

อัคนีให้กัลป์ตั้งมั่นอยู่ในสมาธิเพื่อรักษาตนเองให้เร็วที่สุด แล้วทั้งหมดคือ อัคนี กัลป์ อัญชัน องอาจ ตะโพน ก็รีบเดินทางไปยังถ้ำมหากาฬ เพื่อ ตามหาคมแฝกแสงอัคคีมาปราบแสน ทั้งแสน เจมส์ ชาญ เซ่ง ต่างรีบติดตามไปตามล่าตัวกัลป์ทันที เมื่อถึงถ้ำมหากาฬ อัคนีให้กัลป์เดินเข้าไปด้านในคนเดียว กัลป์ต้องต่อสู้กับจิตใจด้านมืดของตนเอง แต่ด้วยสติและสมาธิจึงทำให้กัลป์เอาชนะทุกสิ่งได้ และนำคมแฝกแสงอัคคีออกมาจากถ้ำมหากาฬได้สำเร็จ เมื่อกัลป์ออกมา พบรังสีกำลังต่อสู้กับอัคนี และใช้มีดแทงอัคนีจนเสียชีวิต กัลป์จึงใช้คมแฝกปลิดชีวิตของรังสีในที่สุด ลูกน้องของแสนฉีดยาเสพติดเข้าร่างกายของเพลิงจนเพลิงแทบจะไม่รู้สติ เขาพยายามหาทางหนีเพื่อไปหาตะเภาได้ในที่สุด ตะเภาตกใจมากเมื่อเห็นสภาพของเพลิง จึงรีบช่วยเหลือเพลิงทันที

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 10 วันที่ 24 เมษายน 2561

[adsense3]