คมแฝก EP.7 ตอนที่ 7 ดูย้อนหลัง 16 เมษายน 2561 ล่าสุด 16/4/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 7 EP.7 วันที่ 16 เมษายน 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.7

แสนสั่งให้เพลิง ไปฉุดตะเภามาทำเมีย ไม่งั้นจะยกตะเภาให้เข้มกับขวานแทน เพลิงทำทีไปฉุดตะเภา แต่แอบกระซิบให้ตะเภาวางใจ เขาจะหาทางช่วยตะเภาให้ได้ ขวาน เข้ม คุมตัวตะเภากับเพลิงไม่ห่าง แสน สั่งให้เพลิงเข้าหอกับตะเภาคืนนี้ หากทั้งสองไม่ยอม จะยกตะเภาให้กับ ขวาน เข้ม ตกดึก เพลิงทำทีปล้ำกับตะเภา เพื่อให้ ขวานกับเข้มตายใจ ตะเภานึกกลัวคิดว่าเพลิง จะปล้ำตนจริงๆ จึงต่อสู้ ตะเภาสลบไปในที่สุด ขวานกับเข้มจึงคิดว่าเพลิงกับตะเภาลงเอยกันด้วยดี จึงเลิกแอบดูเหตุการณ์ที่ทั้งสองอยู่ด้วยกัน รุ่งเช้า ตะเภาเข้าใจผิด คิดว่าตนเองตกเป็นของเพลิงแล้ว ก็ร้องไห้เสียใจ รุ่งขึ้น เข้ม สิงโต ขวาน พาเพลิงกับตะเภา กลับไปที่ตลาด พร้อมประกาศบอกชาวบ้าน ว่าเพลิงกับ ตะเภาเป็นผัวเมียกันแล้ว พร้อมบอกให้เพลิง จูบลาตะเภา ก่อนที่ตะเภา จะรีบวิ่งหนีเข้าบ้านไป พ่อปานกับแม่แจ้ แค้นใจมาก เพลิงเองก็เสียใจ ในสิ่งที่ทำกับตะเภาและครอบครัว

กัลป์กับองอาจ มาบอกรองเพชร ว่า ผู้การเจมส์ค้ายาและอาวธุสงครามร่วมกับนายแสน กัลป์อยากให้รองเพชร รวมมือ หาหลักฐานมาจับผู้การเจมส์ กับแสนให้ได้ กัลป์ร้อนใจ กลัวเจมส์จะทำให้บ้านเมืองเดือดร้อน จึงตามไปฆ่าเจมส์ เกิดการยิงปะทะกัน องอาจรีบเข้าช่วยกัลป์ ออกมาได้ทันเวลา อัญชันรู้เรื่องเพลิงกับตะเภา ก็เป็นห่วง บอกกับดอกไม้ ว่าจะรีบไปบอกกัลป์ ให้ไปช่วยตะเภา แต่กลับไม่ทัน พออัญชันไปถึงบ้านของตะโพน ที่กัลป์อาศัยอยู่ ก็เห็นดอกไม้ อยู่ที่นั่นก่อนแล้ว ดอกไม้บอกกับอัญชัน ว่าตนเอง จะกลับไปคืนดีกับกัลป์ ทำให้อัญชันเสียใจมาก

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 7 วันที่ 16 เมษายน 2561

[adsense3]