คมแฝก EP.6 ตอนที่ 6 ดูย้อนหลัง 10 เมษายน 2561 ล่าสุด 10/4/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 6 EP.6 วันที่ 10 เมษายน 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.6

อัญชันทำทีไปส่งข้าวให้เพลิงในคุกแต่แอบซ่อนใบเลื่อยไว้ในอาหาร จนเพลิงสามารถตัดกุญแจหนีไปได้ ส่วนดอกไม้รีบไปบอกกระรอกให้ส่งข่าวกัลป์เรื่องที่แสนจะชิงตัวนายเซ่งนักฆ่าร้อยศพมาเป็นพวก พอกัลป์กับองอาจรู้ข่าวก็รีบไปบอกรองเพชร ก่อนที่จะไปรายงานตัวที่พระนคร แสนพาลูกน้องไปรับตัวเซ่งกับมือ แต่เจอด่านของรองเพชรสกัดไว้ จึงเกิดการยิงปะทะกัน พวกแสนจึงต้องแยกย้ายกันหนี กัลป์ไปรอแสนในป่า ทั้งสองต่อสู้กัน องอาจจับตัวเซ่งไว้ได้ แล้วนำไปมอบตัวให้รองเพชร หมวดนิตย์ไม่พอใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ชาวบ้านแห่มาดูหน้าเซ่งนักฆ่าร้อยศพกันเต็มโรงพัก เพลิงเห็นหน้าก็จำได้ว่าเคยเจอกับเซ่งในคุก เริ่มคิดแผนในใจอะไรบางอย่าง เขารีบไปหาตะเภาและบอกเป็นนัยให้รู้ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นให้เชื่อในตัวเขา ตะเภารับคำทั้งที่ไม่เข้าใจความหมายที่เพลิงพูด เพลิงตัดสินใจทำทีเข้าไปชิงตัวเซ่งถึงในคุก เกิดการยิงปะทะกันบนโรงพักอย่างครึกโครม

เพลิงพาตัวเซ่งออกมาจากโรงพักได้แต่ก็ต้องเจอกับกัลป์และองอาจที่ดักรออยู่ชายป่า เพลิงต่อสู้กับองอาจและยิงเข้าที่หัวไหล่ขององอาจหนึ่งนัด แถมเพลิงยังพาเซ่งหนีไปได้ เซ่งกลับไปที่ไร่แสน ถึงแม้เซ่งจะบอกว่า เพลิงเป็นเพื่อนเก่าที่เคยรอดตายจากคุกมาด้วยกัน แต่แสนก็ยังระแวงในตัวเพลิงไม่น้อย แต่ก็จนใจเพราะอยากได้เซ่งเป็นพวก จึงรับเซ่งกับเพลิงกลับมาอยู่ที่ไร่ด้วยกัน อัญชันเริ่มสับสนว่าเพลิงอยู่ข้างใครกันแน่ระหว่างแสนกับกัลป์ เมื่อตะเภารู้เรื่องเพลิงที่เป็นคนช่วยพาตัวคนร้ายอย่างเซ่งไปแถมยิงองอาจ ตะเภาก็ร้องไห้เสียใจที่มองเพลิงผิดไป ตำรวจจากพระนครมารับตัวรองเพชรกลับพระนคร ทำให้หมวดนิตย์ได้ใจ ไม่มีใครขัดขวางงานของตนเองกับแสนอีกต่อไป ถึงแม้จงอาจกับตะเภาจะมาแจ้งความกับหมวดนิตย์เรื่องที่เซ่งกับเพลิงไปเรียกเก็บค่าคุ้มครองที่ร้านตนเอง แต่หมวดนิตย์ก็ทำไม่สนใจ แสนอยากพิสูจน์ว่าเพลิงยืนอยู่ฝั่งไหน จะให้เซ่งกับลูกน้องไปทำร้ายชาวบ้าน รีดไถค่าคุ้มครอง ตะเภาทนไม่ได้ กำลังจะออกไปต่อสู้กับพวกเซ่ง แต่เพลิงแอบมารั้งไว้ก่อน เพลิงไม่รู้จะอธิบายกับตะเภาอย่างไรได้แต่กอดตะเภาไว้ แต่ตะเภาก็เข้าใจผิดคิดว่าเพลิงเป็นคนไม่ดี เดินจากไปโดยที่ทั้งสองฝ่ายมีแต่ความปวดร้าว

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 6 วันที่ 10 เมษายน 2561

[adsense3]