บ่วงรักซาตาน EP.3 ดูย้อนหลัง 8 เมษายน 2561 ตอนที่ 3 ล่าสุด

ดูบ่วงรักซาตานย้อนหลัง
บ่วงรักซาตาน

ดูละครย้อนหลัง
บ่วงรักซาตาน EP.3 ตอนที่ 3
วันที่ 8 เมษายน 2561
โดม-ปกรณ ลัม, มาร์กี้ ราศี
ช่อง 3 และช่อง 33 HD
เวลา 20.20 น.

บ่วงรักซาตาน เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนว โรแมนติก – ดราม่า กำกับการแสดงโดย นุ่น-หลักเขต วสิกชาติ ผลิตโดย โพลีพลัส ผลงานของคุณนิด-อรพรรณ วัชรพล ได้คู่พระนาง โดม-ปกรณ์ ลัม ประชันบทบาม มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีมาร่วมด้วย ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 – 22.50 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 6 เมษายน 2561 ต่อจากละครเรื่อง เด็ดปีกนางฟ้า

เรื่องย่อ บ่วงรักซาตาน ตอนที่ 3

ชมพูนิษฐ์ ที่มาเสนอแผนร่วมหุ้นให้กับรีสอร์ทของอิงขวัญ ก็เจอเรื่องช็อกเมื่อรู้ว่า เหมราช ได้เข้ามาซื้อหุ้นทั้งหมดของปรายรักรีสอร์ทไปซะแล้ว!ชมพูนิษฐ์ โกรธมากที่เหมราชยังคอยตามขัดขวางเธอทุกทาง เธอเลยลงทุนโปรโมทสวนสนุกทุกทาง แต่จู่ๆ ก็โดนมือมืดสร้างข่าวลือว่าเครื่องเล่นที่สวนสนุกของชมพูนิษฐ์ไม่ได้มาตรฐานชมพูนิษฐ์คิดว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของเหมราช เธอเลยใช้โอกาสที่ ลิม พา เหมราช มาเที่ยวที่สุขสยามแก้แค้นชายหนุ่ม ด้วยการท้าให้ เหมราช แข่งเล่นเครื่องเล่นกับเธอ!!

เหมราช รับ คำท้าของ ชมพูนิษฐ์ที่จะให้แข่งเล่นเครื่องเล่นในสุขสยาม ชมพูนิษฐ์ พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ เหมราช แพ้ในการแข่งนี้ แต่เหมราชก็เล่นเครื่องเล่นทุกอย่างได้อย่างสบายๆ ทำให้ เธอ เจ็บใจมาก วิ่งหนีเหมราชออกมา แต่ระหว่างนั้นเธอเจอเด็กกำลังจมน้ำ ชมพูนิษฐ์ ช่วยเด็กไว้ได้ แต่ขาเธอดันติดกับสาหร่ายในน้ำ ทำให้ไม่สามารถขึ้นมาได้!! เหมราช ที่ตามมาเห็นก็รีบลงไปช่วย ชมพูนิษฐ์ และก่อนที่ ชมพูนิษฐ์ จะหมดสติเธอก็ได้เห็นสร้อยคอรูปหุ่นยนต์ของเหมราช ทำให้เธอรู้ความจริงว่า คุณโรบอทซ์ ที่เธอรอมาตลอดคือ เหมราชนั่นเอง!!

ชมพูนิษฐ์ ที่ได้รับข้อเสนอจาก คุณ ลิม ว่าต้องทำกำไรของสวนสนุกขึ้นให้ได้ ก็วางแผนจัดโปรโมชั่นสารพัด ถึงขั้นยอมไปยืนแจกใบปลิวตามที่ต่างๆ แต่ระหว่างนั้น ก็มีคนร้ายเข้ามาก่อกวนชมพูนิษฐ์แถมยังใช้รูปของเหมราชตอนที่กำลังเล่นเครื่องเล่นไปลงโปรโมท จน เหมราช เจ็บใจที่ถูกใช้เป็นเครื่องมือของเธอ เขาเลยวางแผนที่เหนือกว่าด้วยการไปคุยกับพ่อของลิมให้ขัดขวางแผนการร่วมทุนระหว่างลิมกับชมพูนิษฐ์! ชมพูนิษฐ์ดีใจมากที่ยอดของสวนสนุกพุ่งขึ้นตามเป้าหมาย พร้อมๆ กับที่ความสัมพันธ์ของเธอและธามันเริ่มดีขึ้น จากตอนที่ธามันได้เข้ามาช่วยเธอจากกลุ่มคนร้าย ทำให้ โบนิตา ที่แอบชอบ ธามัน อยู่ก็แอบโกรธ ชมพูนิษฐ์ และเอาเอกสารมอบอำนาจที่เธอบังเอิญเจอไปให้ไพศาล!!

ดูย้อนหลังบ่วงรักซาตาน

ตอนที่ 3 วันที่ 8 เมษายน 2561

[adsense3]