บ่วงรักซาตาน EP.1 ตอนแรก ดูย้อนหลัง 6 เมษายน 2561 ตอนที่ 1 ล่าสุด

ดูบ่วงรักซาตานย้อนหลัง
บ่วงรักซาตาน

ดูละครย้อนหลัง
บ่วงรักซาตาน EP.1 ตอนแรก
วันที่ 6 เมษายน 2561
โดม-ปกรณ ลัม, มาร์กี้ ราศี
ช่อง 3 และช่อง 33 HD
เวลา 20.20 น.

บ่วงรักซาตาน เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนว โรแมนติก – ดราม่า กำกับการแสดงโดย นุ่น-หลักเขต วสิกชาติ ผลิตโดย โพลีพลัส ผลงานของคุณนิด-อรพรรณ วัชรพล ได้คู่พระนาง โดม-ปกรณ์ ลัม ประชันบทบาม มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีมาร่วมด้วย ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 – 22.50 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 6 เมษายน 2561 ต่อจากละครเรื่อง เด็ดปีกนางฟ้า

เรื่องย่อ บ่วงรักซาตาน ตอนที่ 1

‘สุขสยาม’ อดีตสวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเปรียบเสมือนแหล่งรวมความฝันของเหล่าเด็กๆ เมื่อหลายสิบปีก่อน ต้องเจอปัญหาใหญ่ เมื่อหัวเรือใหญ่อย่าง ชลัช การัณยภาส (ยอดมณู ภมรมนตรี) เจ้าของสุขสยามแห่งนี้ล้มป่วยลงด้วยโรคเส้นเลือดในสมองแตกจากความเครียดในการบริหารงานจนกลายเป็นอัมพาต จึงทำให้มีข่าวลือว่าสวนสนุกแห่งนี้กำลังระส่ำระสาย เหลือเพียงลูกสาว 2 คน คือ ชิดชนก (นาตาลี เจียรวนนท์) ลูกสาวคนโตที่เป็นแต่งานบ้านงานเรือนและเรื่องอื่นๆ แต่กลับไม่เก่งเรื่องบริหาร ส่วนลูกสาวคนเล็ก ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี) แม้จะหัวดีเรียนปริญญาถึงเมืองนอก แต่กลับเลือกเรียนด้านศิลปะ ทำให้หุ้นส่วนได้แต่หนักใจ และมีความเห็นให้เลิกกิจการและขายสวนสนุกทิ้งเสียแต่ชมพูนิษฐ์ที่เข้ามารับหน้าที่บริหารงานแทนพ่อก็ไม่ยอมขายสวนสนุกเด็ดขาด ขณะที่ ชมพูนิษฐ์ คิดจะแก้เกมส์ให้ สุขสยาม กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ก็กลับโดน นักท่องเที่ยว ที่บังเอิญไปติดอยู่บนเครื่องเล่น โพสต์โจมตีว่าเครื่องเล่นที่สุขสยามไม่มีความปลอดภัย ทำให้ สุขสยาม โดนมองในแง่ลบขึ้นไปอีก มิหนำซ้ำ จู่ๆ ยังมีคนร้ายบุกเข้ามาขโมยเอกสารบางอย่างในห้องของชลัชอีก ดีที่ ชมพูนิษฐ์ เข้าไป เห็นและแย่งเอกสารคืนมาได้ แต่ขณะที่วิ่งตามคนร้ายนั้น เธอได้ชนเข้ากับ เหมราช (โดม ปกรณ์ ลัม) นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของฉายาซาตานหมื่นล้าน ที่ประกาศว่าจะมาซื้อสุขสยามต่อจากเธอ!!

เหมราช อยากได้ที่ดินผืนนี้มากเนื่องจาก หาญกล้า พ่อที่ตายไปของเหมราชก็เป็นเจ้าของที่ดินริมทะเลที่ติดกับสุขสยาม แม้ที่ดินแปลงนี้จะสวยงาม แต่ก็ยังไม่มีมูลค่าน่าลงทุนเนื่องจากเป็นที่ตาบอดไม่มีทางเข้าออก ทางเดียวที่จะเข้ามาที่ดินแปลงสวยของเขาได้คือต้องผ่านสุขสยาม “ต้องรวมที่ดินเป็นผืนเดียวกันให้ได้ !!” คือสิ่งที่ มาลินี (ต่อง-สาวิตรี) แม่ของเขาบอกว่าคือความต้องการของพ่อ และเมื่อแม่ต้องการเหมราชก็เต็มใจจะทำให้ทุกอย่าง แต่ ชมพูนิษฐ์ ก็บอกกับ เหมราช ว่าจะไม่ขายที่ดินให้เด็ดขาด ทำให้เหมราช ใช้วิธีเข้าทาง ชิดชนก โดยไปโน้มน้าวให้ ชิดชนก มาร่วมลงทุนกับเขาและบอกความจริงว่าตอนนี้สุขสยามกำลังเจอปัญหารุมเร้า ทำให้ ชิดชนก เชื่อสิ่งที่เหมราชพูดและไปกล่อมให้ ชมพูนิษฐ์ ลองไปยื่นแผนพัฒนาสวนสนุกให้กับ เหมราช ดู โดยที่ ชมพูนิษฐ์ ไม่รู้เลยว่านักธุรกิจที่ ชิดชนก ติดต่อไว้คือ เหมราช ทันทีที่รู้ว่า เหมราช คือนักธุรกิจที่ชิดชนกพูดถึง ชมพูนิษฐ์ก็โกรธมาก วิ่งหนีออกมาจากห้องประชุม ชิดชนก ตกใจที่รู้ว่า ชมพูนิษฐ์ กับ เหมราช รู้จักกันมาก่อน แถมยังไม่ชอบขี้หน้ากันอีก เลยเอาแต่โทษตัวเองว่าไม่เคยทำอะไรสำเร็จเลยสักอย่าง ด้านเหมราช ก็ตามมาพูดให้ ชมพูนิษฐ์ ยอมขายสวนสนุกให้เขาแต่โดยดี แต่ ชมพูนิษฐ์ ก็ยืนยันว่าไม่ต้องการขายให้คนอย่างเขา

ดูย้อนหลังบ่วงรักซาตาน

ตอนที่ 1 วันที่ 6 เมษายน 2561

[adsense3]