คมแฝก EP.4 ตอนที่ 4 ดูย้อนหลัง 3 เมษายน 2561 ล่าสุด 3/4/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 4 EP.4 วันที่ 3 เมษายน 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.4

องอาจกับกัลป์พยายามสกัดรถขนอาวุธของแสน ขวานเห็นท่าไม่ดี จึงให้สมิงขับรถหนีไปก่อน จึงเกิดการต่อสู้ ปาระเบิดใส่กัน ขวานใช้ระเบิดที่บรรทุกอยู่ในรถ ปาใส่กัลป์กับองอาจ จนทั้งคู่สลบไป แต่อัญชัน กลับเพลิง ขับรถมาพอดี จึงนำตัวขึ้นรถหนีไปซ่อนที่บ้านพักหลังไร่ อัญชันพาหมอมารักษาตัวกัลป์ ส่วนเพลิงกับองอาจปลอดภัย ขวานสะกดรอยตามอัญชัน จึงรู้ว่าอัญชันให้ความช่วยเหลือพวกกัลป์ แสนจึงพาลูกน้องมาบุกบ้าน เพลิงกับองอาจล่อพวกสมุนแสนไปอีกทาง ส่วนแสนตามกัลป์กับอัญชันไป กัลป์กับอัญชันหนีไปได้แสนแค้นใจอย่างแรง

องอาจกลับไปเก็บของที่บ้าน แม่แจ้ เพราะกลัวทุกคนจะเดือดร้อน ตะเภาถามหากัลป์ไม่หยุดปาก เพลิงเกิดความหึง จึงจูบตะเภา ตะเภาตกใจ ต่อยหน้าเพลิงทันที คืนก่อนที่กัลป์กับอัญชันปรับความเข้าใจกัน และอยู่ด้วยกันทั้งคืน พอรุ่งเช้าอัญชันก็ให้กัลป์ยอมรับความจริง ว่าต้องกลับไปดูแลดอกไม้และครอบครัว กัลป์จำใจจากอัญชันด้วยความเจ็บปวด เขาฝากให้อัญชันดูแลครอบครัวด้วย แสนส่งให้สมิงไปตามล่าตัวกัลป์ที่บ้านของตะโพน กว่ากัลป์จะกลับมาถึง ตะโพนก็ถูกลูกน้องแสนซ้อมเสียน่วม กัลป์ต่อสู้กับสมิงอย่างดุเดือน สมิงใช้วิชาที่มีอาคม เข้าต่อสู้กับคมแฝก จนกัลป์แทบเสียท่า สุดท้ายกัลป์ใช้คาถาถอนเสมาของอาจารย์อัคนี ที่สลักไว้ที่คมแฝก แก้อาคมน์ของสมิง ทำให้ชนะสมิงได้ จากนั้นกัลป์ก็จับสมิงกับพวกใส่โลงศพ แล้วส่งไปให้รองเพชรถึงโรงพยาบาล รองเพชร จึงจับทั้งหมดขังคุก แสนแค้นใจที่สมิงสู้กัลป์ไม่ได้ จึงฆ่าปิดปากสมิง พร้อมลูกน้อง ตายในคุกอย่างโหดเหี้ยม

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 4 วันที่ 3 เมษายน 2561

[adsense3]