คมแฝก EP.3 ตอนที่ 3 ดูย้อนหลัง 2 เมษายน 2561 ล่าสุด 2/4/61

ดูคมแฝกย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
คมแฝก ย้อนหลัง ล่าสุด
ตอนที่ 3 EP.3 วันที่ 2 เมษายน 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

คมแฝก ได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ สุภัสสรา ธนชาต สรวิชญ์ สุบุญ ภัทรากร ตั้งศุภกุล จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งเนื้อเรื่องของ คมแฝก เวอร์ชันนี้จะย้อนไปในช่วง พ.ศ. 2513 ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้เพิ่มเติมเนื้อหาเกี่ยวกับคาถาอาคมเข้ามาเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา ออกอากาทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ คมแฝก EP.3

เพลิงเห็นตะเภาอยู่ใกล้ชิดกับกัลป์ เริ่มไม่ชอบใจ เริ่มชอบตะเภาเข้าให้แล้ว องอาจส่งข่าวให้รองเพชรรู้ ว่าแสนกำลังจะขนอาวุธ รองเพชรจึงตั้งด่านสกัดตรวจ ส่วนกัลป์ เพลิง องอาจ ก็ออกปฎิบัติการล่าคนของแสนเช่นเดียวกัน จนสามารถยึดรถขนของจากลูกน้องแสนไว้ได้ แสนแค้นใจมาก หลังจากนั้น องอาจก็เรียกรองเพชรให้มารับรถ พร้อมทั้งจับคนของแสนไป ให้เป็นผลงานของรองเพชรแทน รองเพชรจึงจับตัวสมิงไปสอบสวน เพลิงกลับไปที่บ้านพักคนงานเพื่อเก็บข้าวของ พบแสนรออยู่ก่อนแล้ว แสนสงสัย ว่าเพลิงจะเป็นสายให้กับรองเพชร จึงซ้อมเพลิงเสียน่วม พอดีอัญชันมาห้ามไว้ เพลิงจึงรอดอย่างหวุดหวิด แสนนัดเพลิงไปเจรจาคืนนี้ ที่บ้านพักส่วนตัวของตน พอดีอัญชันได้พบกับกัลป์ จึงบอกให้กัลป์ไปช่วยเพลิงในคืนนี้

กระรอกมาหาตะเภาที่ร้านแม่ปาน บ่นเสียใจที่กัลป์ไม่ยอมมารับตนเองกับแม่ไปอยู่ด้วย ให้ทนทุกข์อยู่ที่บ้านของแสน องอาจได้ยินนึกสงสารกระรอก คืนนั้นเพลิงไปหาแสนที่บ้าน โดยมีคมแฝกของกัลป์ติดมือไปด้วย ส่วนองอาจก็มาฉายหนังขายยา อยู่บริเวณไร่ของแสน ราชสีห์ เพื่อวางแผนช่วยเหลือ เพลิงกับกัลป์ แสนพาพวกมาที่ร้านแม่แจ้ แล้วจับพ่อปานกับจงอาง ซ้อมเสียยกใหญ่ ตะเภาเวทนาในชะตากรรมของครบครัวตนเอง ชาวบ้านเองก็ไม่มีใครกล้ายื่นมือเข้ามาช่วย แสนจากไปด้วยความสะใจ พร้อมประกาศก้อง หากใครตั้งตนเป็นศรัตรู หรือให้ความช่วยเหลือ กัลป์ เพลิง องอาจ จะต้องได้รับผลลัพธ์เช่นนี้ องอาจเห็นสภาพทุกคนก็เสียใจ รีบหายาให้กับพ่อปาน แล้วบอกจะไปจากเมืองพลโดยเร็ว แต่ปาน ตะเภา แจ้ กลับบอกจะลุกขึ้นสู้ และขอร้องไม่ให้องอาจ กัลป์ เพลิง ไปจากที่นี่ เพราะจะไม่มีใครกล้าต่อสู้กับแสนได้อีก

ดูคมแฝกย้อนหลัง

ตอนที่ 3 วันที่ 2 เมษายน 2561

https://www.youtube.com/watch?v=pyUxni_jK4s&list=PL5pwOqOfcpEqe5gyrchCbbGkP9N29CEOb

[adsense3]