เด็ดปีกนางฟ้า EP.6 ดูย้อนหลัง 23 มีนาคม 2561 ตอนที่ 6 ล่าสุด

ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง
ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
เด็ดปีกนางฟ้า EP.5 ตอนที่ 6
วันที่ 23 มีนาคม2561
ช่อง 3 และช่อง 33 HD
เวลา 20.20 น.

เตรียมพบกับละครใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นความสนุกจัดเต็ม เด็ดปีกนางฟ้า พ่วงด้วยความแซ่บพริก 10 เม็ด เปรี้ยวนิดๆ และเข็ดฟันหน่อยๆ ของชีวิตเหล่านางฟ้าแห่งสายการบิน“โว้ว แอร์ไลน์” ในละคร“เด็ดปีกนางฟ้า” กับเบื้องหน้าที่ดูสวยหรู แต่ที่อยากให้ดูคือเบื้องหลังของชีวิตเหล่านางฟ้านี่แหละ ที่ทั้งป่วน ทั้งกวน กับเรื่องราวความรักที่ชวนให้จั๊กจี้หัวใจ พร้อมด้วยเหตุผลที่งานนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะ พบกับพระเอกหน้าคม ยุกต์ ส่งไพศาล ประชันบทบาทกับนางเอกหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

เรื่องย่อ เด็ดปีกนางฟ้า ตอนที่ 6

การประกวด มิสแองเจิ้ลเริ่มขึ้น ทั้งนางกับไวน์ ต่างขึ้นประกฎตัวบนเวที โดยมีปฐพี มาเป็นคณะกรรมการ นางก้าวเข้าสู่รอบแรก แต่ก็แอบหวั่นใจ ว่าจะไม่ได้ไปต่อ เพราะวิเวียนอาจไม่ชอบใจที่เธอไปยุ่งเกี่ยวกับปฐพี วิเวียนให้ถ่ายโฆษณาสายการบิน ที่ญี่ปุ่น โดยมีปริยา และพจน์ เป็นคนดูแลเด็ก ๆ ที่มีทั้งนาง ผักกาด ชะเอม ไวน์ นักรบ ร่วมเดินทางไปที่ญี่ปุ่นด้วย นักรบ พยายามหาจังหวะคุยกับพจน์ แต่พจน์ยังหลบหน้า เพราะไม่อยากถูกปริยาจับผิดอีก วิเวียนสั่งให้ไวน์ คอยสังเกตพฤติกรรมของนาง เรื่องของปฐพีอีกด้วย

ปฐพีไปกินข้าวกับนาง พบพิมานที่ร้านอาหารพอดี พิมานต่อว่า เรื่องที่ปฐพี แอบไปคบหานาง แต่ปฐพีเอง ก็ไม่รู้ว่านางคือผู้หญิงที่พิมานชอบ ทำให้ทั้งสองคนต้องผิดใจกัน ทั้งไวน์และนาง ก็ต้องร่วมแสดงด้วย โดยที่ไวน์ ก็หาทางกลั่นแกล้งนางไม่หยุด ส่วนนักรบ ก็ต้องถ่ายทำไปพร้อมกับผักกาดและชะเอม โดยมีพจน์ คอยพูดเป็นกำลังใจให้ ปริยาหึงหวง จนทะเลาะกับพจน์เป็นการใหญ่ พจน์หายไปจากห้อง ปริยา มาตามที่ห้องนักรบ จนมีเรื่องราวกัน นักรบเลยวิ่งหนีออกไป นางกับพจน์ ออกตามหานักรบ ปฐพีได้พบกับนักรบ และไปพบกับพจน์ และนาง ทั้งสี่คน จึงต้องหาที่พักกลางทาง เพราะฝนตกหนัก นางพักห้องเดียวกับนักรบ ส่วนปฐพี พักห้องเดียวกับพจน์ รุ่งเช้า นักรบ พาพจน์ ไปหัดปั่นจักรยานด้วยกัน บรรยากาศ เต็มไปด้วยความสุข ส่วนปฐพีกับนาง ก็มีโอกาสได้พูดคุยกัน ทั้งสองเริ่มเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

ดูย้อนหลังเด็ดปีกนางฟ้า

ตอนที่ 6 วันที่ 23 มีนาคม 2561