เด็ดปีกนางฟ้า EP.5 ดูย้อนหลัง 18 มีนาคม 2561 ตอนที่ 5 ล่าสุด

ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง
ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
เด็ดปีกนางฟ้า EP.5 ตอนที่ 5
วันที่ 18 มีนาคม2561
ช่อง 3 และช่อง 33 HD
เวลา 20.20 น.

เตรียมพบกับละครใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นความสนุกจัดเต็ม เด็ดปีกนางฟ้า พ่วงด้วยความแซ่บพริก 10 เม็ด เปรี้ยวนิดๆ และเข็ดฟันหน่อยๆ ของชีวิตเหล่านางฟ้าแห่งสายการบิน“โว้ว แอร์ไลน์” ในละคร“เด็ดปีกนางฟ้า” กับเบื้องหน้าที่ดูสวยหรู แต่ที่อยากให้ดูคือเบื้องหลังของชีวิตเหล่านางฟ้านี่แหละ ที่ทั้งป่วน ทั้งกวน กับเรื่องราวความรักที่ชวนให้จั๊กจี้หัวใจ พร้อมด้วยเหตุผลที่งานนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะ พบกับพระเอกหน้าคม ยุกต์ ส่งไพศาล ประชันบทบาทกับนางเอกหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

เรื่องย่อ เด็ดปีกนางฟ้า ตอนที่ 5

ในวันอัดรายการ ไวน์ต้องการฉีกหน้านาง ต่อหน้าประชาชนทั้งประเทศ จึงแอบโทรหาพิธีกรของรายการบอกเรื่องที่บ้านของนางล้มละลาย และเรื่องที่ต้องการจับพิมาน ชายหนุ่มรูปหล่อ และฐานะดี หวังช่วยกอบกู้ฐานะของเธอ แต่นางกลับใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส เธอตอบรับความจริงอย่างเข้มแข็ง และบอกว่า จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือครอบครัว ยิ่งทำให้คะแนนความสงสารในตัวนางพุ่งกระฉูด ไวน์แค้นใจมากวิเวียน ซึ่งดูรายการอยู่ทางทีวี เริ่มคิดหาทางใช้นาง เป็นเครื่องมือโปรโมทสายการบินอีกด้วย ด้วยความอารมณ์เสีย ไวน์จึงขับรถชน รถของปฐพี ไวน์อาสาไปส่งปฐพีที่บ้าน เพื่อที่จะได้รู้ว่าบ้านเขาอยู่ที่ไหน ซ้ำยังใส่ร้ายเรื่องนางให้ฟังอีกว่า นางต้องการจับปฐพี แต่ปฐพี ยังไม่เชื่อในคำพูดของไวน์เท่าไหร่นัก

เมื่อรายการทีวีได้แพร่ภาพ ชีวิตครอบครัวของนางออกไป เพื่อนของไพรัชและรัศมี ต่างก็มาเยี่ยมเยียนด้วยความเห็นใจ รวมถึงจีน่า กับอลิส เพื่อนของนางก็มาที่บ้านด้วยเช่นกัน นางมีโอกาสได้พบกับปฐพีที่ทำงาน เธอถึงกับเอ่ยชื่อของดินออกมา แต่ปฐพี ทำเป็นไม่รู้จักชื่อนั้น ทำให้นางรู้สึกสงสัย ถึงหน้าตาที่คล้ายคลึงกัน ปฐพี ไวน์ นาง ได้บินเที่ยวเดียวกัน ปฐพี สังเกตเห็นความน่ารักของนาง ไม่เหมือนที่ไวน์เล่าให้ฟัง เมื่อถึงญี่ปุ่น นางได้พบกับ เพื่อนๆ อีกสองคน คือ นักรบและ ผักกาดที่คิตะคิวชู ปฐพีพานางมาที่ยอดเขาซาราคูระ เพื่อชมวิวมุม 360 องศา ติดอันดับหนึ่งในสามของจุดชมวิวที่สวยที่สุดของญี่ปุ่น จากนั้นก็ไปยังสถานที่สวยงามต่าง ๆ ทำให้ทั้งสอง เริ่มสนิทสนม คุ้นเคยกันอย่างรวดเร็ว ระหว่างที่นางกำลังเดินซื้อของอยู่กับดิน ไคริ ก็ได้เห็นนาง เขาก็รู้สึกประทับใจในความสวยของนาง จึงเข้าไปแนะนำตัวและชวนนางมาเป็นนางแบบให้กับผลิตภัณฑ์ของตนเอง

ดูย้อนหลังเด็ดปีกนางฟ้า

ตอนที่ 5 วันที่ 18 มีนาคม 2561