เด็ดปีกนางฟ้า EP.3 ดูย้อนหลัง 16 มีนาคม 2561 ตอนที่ 3 ล่าสุด

ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง
ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
เด็ดปีกนางฟ้า EP.3 ตอนที่ 3
วันที่ 16 มีนาคม2561
ช่อง 3 และช่อง 33 HD
เวลา 20.20 น.

เตรียมพบกับละครใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นความสนุกจัดเต็ม เด็ดปีกนางฟ้า พ่วงด้วยความแซ่บพริก 10 เม็ด เปรี้ยวนิดๆ และเข็ดฟันหน่อยๆ ของชีวิตเหล่านางฟ้าแห่งสายการบิน“โว้ว แอร์ไลน์” ในละคร“เด็ดปีกนางฟ้า” กับเบื้องหน้าที่ดูสวยหรู แต่ที่อยากให้ดูคือเบื้องหลังของชีวิตเหล่านางฟ้านี่แหละ ที่ทั้งป่วน ทั้งกวน กับเรื่องราวความรักที่ชวนให้จั๊กจี้หัวใจ พร้อมด้วยเหตุผลที่งานนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะ พบกับพระเอกหน้าคม ยุกต์ ส่งไพศาล ประชันบทบาทกับนางเอกหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

เรื่องย่อ เด็ดปีกนางฟ้า ตอนที่ 3

ได๋ให้ไพรัช ย้ายเธอมาอยู่โรงเรียนใกล้บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องค่าเทอมที่พ่อต้องรับภาระอยู่ในขณะนี้ ได๋รู้สึกดีที่ได้ช่วยเหลือครอบครัว วันต่อมา มีการอบรมพนักงานสายการบินที่ไวน์และนางอบรมอยู่ ทั้งนาง ไวน์ นักรบ ผักกาด ชะเอม ต่างใจจดจ่อที่จะได้เจอกับปฐพี ไวน์ได้ทีตอนที่พบปฐพีก่อน จึงพยายามเข้าไปใกล้ชิด ส่วนนางไม่รู้ว่าปฐพีกับดินคือคนเดียวกัน เมื่อปฐพีเห็นนางเข้า จึงโบกมือให้ แต่นางกลับจำปฐพีไม่ได้

ในการทดสอบรอบสุดท้ายของนางและไวน์ ไวน์ยังคงพูดจากถากถาง เรื่องครอบครัวของนาง อีกทั้งเรื่องที่ถูกพิมานทิ้ง นางไม่อยากสนใจ ยิ่งทำให้ไวน์แค้นใจ ไวน์จึงท้าว่า หากใครได้ใจปฐพีไปก่อน คนนั้นจึงจะเป็นผู้ชนะ คนแพ้ต้องกราบเท้าลายอมแพ้ และออกไปจากสายการบิน นางรับคำท้า แล้วสุดท้าย นาง ไวน์ ผักกาด นักรบ ชะเอม ก็สอบผ่านได้เป็นแอร์กันทั้งหมด ทุกคนดีใจมาก พิมาน พยายามโทรตามง้อนาง แต่นางไม่ได้ชอบเขาอยู่แล้ว จึงปฎิเสธที่จะไปพบ พิมาน ตามมาหานางที่บ้าน แต่นางยังไม่กลับ เพราะรถเกิดเสีย และเจอเข้ากับดินพอดี เธออาสาติดรถดินไปด้วย ดินพาอัคนีไปด้วย โดยบอกกับนางว่าอัคนี เป็นหลานของเจ้านาย เขาเป็นคนขับรถ ทั้งดิน นาง อัคนี ไปเที่ยวสวนสนุกกันอย่างสนุกสนาน ดินได้ให้เบอร์เขาไว้กับนางด้วย บอกเผื่อใช้บริการให้ดินขับรถให้

ดูย้อนหลังเด็ดปีกนางฟ้า

ตอนที่ 3 วันที่ 16 มีนาคม 2561