เด็ดปีกนางฟ้า EP.4 ดูย้อนหลัง 17 มีนาคม 2561 ตอนที่ 4 ล่าสุด

ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง
ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
เด็ดปีกนางฟ้า EP.4 ตอนที่ 4
วันที่ 17 มีนาคม2561
ช่อง 3 และช่อง 33 HD
เวลา 20.20 น.

เตรียมพบกับละครใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นความสนุกจัดเต็ม เด็ดปีกนางฟ้า พ่วงด้วยความแซ่บพริก 10 เม็ด เปรี้ยวนิดๆ และเข็ดฟันหน่อยๆ ของชีวิตเหล่านางฟ้าแห่งสายการบิน“โว้ว แอร์ไลน์” ในละคร“เด็ดปีกนางฟ้า” กับเบื้องหน้าที่ดูสวยหรู แต่ที่อยากให้ดูคือเบื้องหลังของชีวิตเหล่านางฟ้านี่แหละ ที่ทั้งป่วน ทั้งกวน กับเรื่องราวความรักที่ชวนให้จั๊กจี้หัวใจ พร้อมด้วยเหตุผลที่งานนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะ พบกับพระเอกหน้าคม ยุกต์ ส่งไพศาล ประชันบทบาทกับนางเอกหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

เรื่องย่อ เด็ดปีกนางฟ้า ตอนที่ 4

ที่งานการกุศล พิมานมากับนาง แต่ไวน์โทรบอกพิมาน ว่าจะตามมาด้วย พิมาน จึงอ้างเหตุผลว่าท้องเสีย เพื่อหนีนางกลับก่อน นางจึงให้ดินมารับกลับบ้านไป ไวน์แกล้งต่อโทรศัพท์ให้นางได้ยินเสียงที่พิมาน ดื่มจนเมามาย แล้วพร่ำบอกรักกับไวน์ นางโมโห ตัดสายทิ้ง เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ดินฟัง ที่เธอกับไวน์ ต้องการเอาชนะกัน เรื่องของพิมาน ดินเตือนสติ ให้คิดถึงคนที่ไม่รู้เรื่อง ที่ต้องกลายเป็นเครื่องต่อรอง นางเองก็เสียใจ ดินก็เสียความรู้สึก ทำให้ดินกับนาง ผิดใจต่อกัน ทั้งนาง ผักกาด นักรบ ไวน์ ชะเอม ต่างก็ได้ทำงานเป็นวันแรก ไวน์กับชะเอม บินไปพร้อมกับสายฟ้า ซึ่งสายฟ้า ก็มีทีท่าว่าชอบไวน์ตั้งแต่แรกเห็น โดยที่ไม่ได้สนใจชะเอมเลยด้านนาง นักรบ ผักกาด ก็ได้พจน์ เป็นหัวหน้า คอยแนะนำเรื่องต่าง ๆ ระหว่างที่คอยต้อนรับผู้โดยสารบนเครื่อง นางได้ผ่านวิกฤตบนเครื่อง เมื่อเกิดความไม่เข้าใจกับผู้โดยสาร แต่ก็สามารถอธิบาย และสามารถผ่านเรื่องราวไปได้อย่างภาคภูมิใจ โดยมีพจน์เป็นคนให้คำแนะนำ นักรบ เกิดรักแรกพบต่อพจน์ตั้งแต่แรกเห็น แต่ทั้งนางและผักกาด ต่างให้นักรบ เก็บอารมณ์เอาไว้ให้ได้ เพราะยังไม่รู้ว่าความรู้สึกที่แท้จริงพจน์เป็นอย่างไร

ปฐพีเฝ้าแต่คิดถึงนาง แต่ก็ไม่กล้าติดต่อไป ทำให้อัคนีเริ่มล้อเลียน ว่าปฐพี จะตกหลุมรักนางเข้าอย่างเต็มเปา ด้านวิเวียน ถึงแม้จะรู้ว่าปฐพี ไม่ได้มีใจให้เธอ แต่ก็พยายามตามตื้อ วันนี้ก็เช่นกัน เธอพาปฐพีไปทานข้าวด้วยกันสองต่อสอง ด้วยบรรยากาศสุดหรู แต่ใจของปฐพี ยังคิดถึงแต่นางอีกเช่นเคย

ดูย้อนหลังเด็ดปีกนางฟ้า

ตอนที่ 4 วันที่ 17 มีนาคม 2561