เด็ดปีกนางฟ้า EP.7 ดูย้อนหลัง 24 มีนาคม 2561 ตอนที่ 7 ล่าสุด

ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง
ดูเด็ดปีกนางฟ้าย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง
เด็ดปีกนางฟ้า EP.7 ตอนที่ 7
วันที่ 24 มีนาคม2561
ช่อง 3 และช่อง 33 HD
เวลา 20.20 น.

เตรียมพบกับละครใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นความสนุกจัดเต็ม เด็ดปีกนางฟ้า พ่วงด้วยความแซ่บพริก 10 เม็ด เปรี้ยวนิดๆ และเข็ดฟันหน่อยๆ ของชีวิตเหล่านางฟ้าแห่งสายการบิน“โว้ว แอร์ไลน์” ในละคร“เด็ดปีกนางฟ้า” กับเบื้องหน้าที่ดูสวยหรู แต่ที่อยากให้ดูคือเบื้องหลังของชีวิตเหล่านางฟ้านี่แหละ ที่ทั้งป่วน ทั้งกวน กับเรื่องราวความรักที่ชวนให้จั๊กจี้หัวใจ พร้อมด้วยเหตุผลที่งานนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะ พบกับพระเอกหน้าคม ยุกต์ ส่งไพศาล ประชันบทบาทกับนางเอกหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

เรื่องย่อ เด็ดปีกนางฟ้า ตอนที่ 7

หลังจากที่ทุกคนทำงานเสร็จ ก็เดินทางกลับเมืองไทยในเวลาต่อมา วิเวียนไม่พอใจอย่างมาก ที่เห็นนางสนิทกับปฐพี ส่วนพจน์กับปริยา ทะเลาะกันอย่างหนัก ทั้งสองตกลงใจจะเลิกกัน และนัดหย่ากันในเวลาต่อมา นางนัดดินไปกินข้าวด้วย ทั้งสองเริ่มผูกพันกันมากขึ้น ดินถามว่านางชอบปฐพีหรือเปล่า แต่นางไม่ยอมตอบดิน พิมานเห็นปฐพีมาส่งนางที่บ้าน พิมานโกรธจัด ต่อว่าที่ปฐพี แย่งนางไปจากตน

ไวน์มาหาปฐพีถึงที่บ้าน พอดีกับที่วิเวียนก็มาหาปฐพีที่บ้านเหมือนกัน ปฐพี ต้องทำที อยู่ใกล้ชิดกับเวียน เพื่อหาทางให้ไวน์ หนีออกจากบ้านไป แต่สุดท้าย วิเวียนก็จับได้ในที่สุด ว่าปฐพี พาผู้หญิงมาที่บ้าน ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอีก คริสเตียน ผู้เป็นพ่อโทรมาตาม ให้วิเวียนเข้าประชุมด่วน วิเวียนถูกพ่อดุ เรื่องที่ไม่ยอมแยกแยะ เรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ในที่ประชุม ทุกคนชอบใจงานโฆษณาที่นาง เป็นพรีเซ็นต์เตอร์ ยิ่งทำให้วิเวียนหัวเสีย พิมานมาหาวิเวียน บอกเรื่องที่ดิน ไปพัวพันกับนาง ทั้งสองตกลงใจ จะร่วมมือกัน เอาคนรักของตนเองมาให้ได้ ปริยา ยังไม่สามารถ ตัดใจจากพจน์ได้เสียทีเดียว แต่บังเอิญ เห็นพจน์ ไปพูดคุยกับนักรบอย่างสนิทสนม เธอจึงตัดสินใจ ไปเก็บข้าวของพจน์ แล้วให้พจน์ออกจากบ้านไปทันทีส่วนชะเอม ก็แอบหลงรักสายฟ้า จนไวน์ เชียร์ให้ชะเอม เดินหน้าจีบสายฟ้าทันที

ดูย้อนหลังเด็ดปีกนางฟ้า

ตอนที่ 7 วันที่ 24 มีนาคม 2561