เกมเสน่หา EP.5 ดูย้อนหลัง 9 กรกฎาคม 2561 ตอนที่ 5 ล่าสุด 9/7/6

เกมเสน่หา ตอนที่ 5 EP.5

เกมเสน่หา
เกมเสน่หา

ดูละครย้อนหลัง
เกมเสน่หา ตอนที่ 5
EP.5 วันที่ 9 กรกฎาคม 2561
ช่อง 3 ช่อง 33 HD เวลา 20.20 น.

เกมเสน่หา เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวโรแมนติก-ดราม่า ผลิตโดย บริษัท ละครไท จำกัด ดัดแปลงจากบทประพันธ์เรื่อง บ่วงเสน่หา ของ กันยามาส กำกับการแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์ นำนำแสดงโดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ประชันบทบาท แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.00 น.วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

เรื่องย่อ เกมเสน่หา ตอนที่ 5

ธวัช (ชาย-ชาตโยดม) เสียใจที่ พิมลแข (ไอซ์-อมีนา) ปฏิเสธการแต่งงาน แต่ เหมือนชนก (แต้ว-ณฐพร) ดีใจ ขณะที่ ลัคนัย (เจมส์-จิรายุ) ไม่ค่อยสบายใจนัก เพราะเป็นคนขอร้องพิมลแข

เหมือนชนกยังคงเดินเกมทำดีกับลัคนัย เมื่อเห็นลัคนัยเอาของไปให้เด็กตาบอดและเล่านิทานให้ฟัง เธอก็ตามไปด้วย และได้ช่วยเล่านิทานให้เด็กๆ ฟัง ลัคนัยผูกตาเหมือนชนกเพื่อให้เข้าใจความรู้สึกของคนตาบอด เหมือนชนกรู้สึกดี เหมือนชนกได้เจอกับ นุชนารถ (แคร์-ฉัตรฑริกา) ที่ทำงานพิเศษดูแลเด็กที่มูลนิธิเหมือนกัน คุณยายมาลินี (ตุ๊ก-ดวงตา) โวยวายกับ วิสาขา (ธัญญาเรศ) ไม่อยากให้เหมือนชนกไปสนิทกับลัคนัย เหมือนชนกกลับบ้านไปรีบห้ามคุณยาย ด้าน สมจินตนา (นุ่น-ดารัณ) เจ้าของธุรกิจคู่แข่งของบริษัทธวัช เรียกให้ วุฒา (เปรมณัช) ลูกชาย ไปคุยธุรกิจกับกรีนดรีม และหาทางร่วมธุรกิจกัน รวมทั้งจีบลูกสาวของคุณธวัชคือเหมือนชนกให้ได้

พิมลแขป่วยเข้าโรงพยาบาล ธวัชรีบไปเยี่ยม เหมือนชนกตามไปป่วนที่โรงพยาบาล ธวัชเข้าข้างพิมลแขว่าเหมือนชนกทำให้เธอเสียใจ ลัคนัยตามไปปลอบจนเหมือนชนกรู้สึกดี ลัคนัยเคลียร์กับพิมลแข ไม่ให้ความหวังอะไรทั้งสิ้น พิมลแขยังอาลัยอาวรณ์ลัคนัย ตัดไม่ขาด ขณะที่วุฒาเข้ามาคุยเรื่องธุรกิจกับธวัช ทำให้ลัคนัยไม่ชอบใจนัก

ดูเกมเสน่หาย้อนหลัง

ตอนที่ 5 วันที่ 9 กรกฎาคม 2561

part 1

part 2