นักสู้เทวดา EP.22 ตอน 22 วันที่ 21 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.22 ตอน 22

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง นักสู้เทวดา EP.22 ตอน 22  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 22

ณรงค์ฤทธิ์จัดงานปาร์ตี้กับพวกพ่อค้ายา เทก็ไปกับเสี่ยเพ้งด้วย แล้วแจ้งให้ชูเดชพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปบุกจับคนร้ายเลยเกิดการยิงต่อสู้กัน เสี่ยงเพ้งหัวเราะสะใจที่เห็นณรงค์ฤทธิ์วิ่งหนีอย่างไม่เป็นท่า สุดท้ายยิ่งยศจะจับเสี่ยเพ้งด้วย เสี่ยเพ้งไม่ยอมยิงต่อสู้กัน เขาจึงถูกยิงตาย แล้วเทก็หายตัวไป ชูเดชไม่ชอบใจที่ยิ่งยศยิงเสี่ยเพ้งตาย เพราะเขาอยากได้ข้อมูลของกงจักรเพลิงจากเสี่ยเพ้งก่อน 

คาสิโนกับโรงแรมของณรงค์ฤทธิ์ถูกปิด เขากลายเป็นคนร้ายที่ตำรวจตามล่า หทยาดีใจที่ไม่ต้องแต่งงานกับณรงค์ฤทธิ์อีกต่อไป โกสุมแอบปล่อยตัวสุเทพหนีไป สุเทพ กลับมาหาหทยา ส่วนโกสุมถูกณรงค์ฤทธิ์ทำร้ายอย่างสาหัส ณรงค์ฤทธิ์จะยิงโกสุมแต่ปราจีนห้ามไว้ เขาขอตัวโกสุมไปทำงานให้นายใหญ่แทน โกสุมจับได้ว่าป๋องใช้เธอเป็นเครื่องมือเพื่อตามตัวณรงค์ฤทธิ์และนายใหญ่ เธอเสียใจมาก แต่ป๋องยืนยันว่ารักโกสุมด้วยใจจริง 

ยิ่งยศนำกำลังคนร้ายมารุมยิงชูเดชกับทุเรียน แต่ทั้งสองก็เอาชีวิตรอดมาได้อย่างหวุดหวิด ส่วนณรงค์ฤทธิ์ก็บังคับให้โกสุมฆ่าเท โกสุมไม่ทำตามคำสั่ง ณรงค์ฤทธิ์จึงยิงโกสุมอย่างโหดเหี้ยม เทต่อสู้กับณรงคฤทธิ์ ปราจีนและพรรคพวก ชูเดชกับทุเรียนรอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 22