นักสู้เทวดา EP.20 ตอน 20 วันที่ 17 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.20 ตอน 20

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง นักสู้เทวดา EP.20 ตอน 20  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 20

หทยากลับมาบริหารงานดังเดิม หทยาสืบหาความจริงว่าพลทำเอกสารบัญชีปลอมขึ้นมา หทยาจึงให้พลเซ็นต์เอกสารคืนอำนาจการบริหารงานทั้งหมดให้กับตน พลฆ่าปิดปากลูกน้องที่ล่วงรู้ความลับของตน หทยามาพาตัวสุเทพซึ่งติดยางอมแงมออกไปจากบ่อนของณรงค์ฤทธิ์

เทแอบส่งจดหมายให้ชูเดชกับทุเรียนรู้ว่าเสี่ยงเพ้งจะมีการซื้อขายหญิงสาวเพื่อไปค้ามนุษย์ ชูเดชจึงแต่งกายเป็นจอมโจรมัจจุราชมาต่อสู้กับเทเพื่อตบตาตงลูกน้องคนสนิทของเสี่ยเพ้ง แล้วชูเดช ทุเรียน และหทยา ก็ช่วยสาว ๆ ทุกคนไปได้ เทพยายามทำให้ณรงค์ฤทธิ์กับเสี่ยเพ้งผิดใจกัน

ณรงค์ฤทธิ์บอกกับปราจีนว่าเขาไม่ไว้ใจเท เทมาหาหทยาด้วยความเป็นห่วง ทั้งหทยาและชูเดชต่างเป็นห่วงเทเช่นเดียวกัน หทยาดูแลพี่ชายเป็นอย่างดีจนเขาอาการเริ่มดีขึ้น หายจากอาการติดยาในที่สุด สองพี่น้องรักกันเหมือนตั้งแต่ครั้งยังเด็ก 

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 20