นักสู้เทวดา EP.15 ตอน 15 วันที่ 10 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.15 ตอน 15

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.15 ตอน 15 
วันที่ 10 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 15

หทยาร้องไห้เสียใจที่เทเปลี่ยนไป ขอร้องให้เทกลับมาเหมือนเดิม เทบอกเขาไม่เคยเปลี่ยนไป แต่หทยาอาจจะยังไม่รู้จักเขาดีพอ ทั้งสองต่างเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น กำนันวัฒนาไปดูที่เกิดเหตุที่เขาถูกยิง จึงรู้ว่าเทช่วยชีวิตตนไว้จากคนซุ่มยิงที่อยู่ด้านหลัง เพราะเห็นรอยเลือดกับปลอกกระสุนที่ต้นไม้ 

ป๋องมาหาโกสุมอยู่บ่อยๆ แต่เทไม่ต้องการให้ป๋องยุ่งเกี่ยวกับโกสุม เทกับป๋องจึงมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งสองตัดขาดความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนกันในที่สุด ปราจีนมาหาพลขอให้เป็นพวกเดียวกัน ร่วมมือกันทำธุรกิจภายใต้การดูแลของบิ๊กบอส ปราจีนบอกบิ๊กบอสว่าพลนี่แหละที่จะเป็นคนกำจัดหทยา เสี่ยเพ้งสั่งให้เทกำจัดชูเดช เทวางระเบิดรถชูเดช ทั้งชูเดชและทุเรียนถูกเทยิงยิงเข้าอย่างจัง

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 15

วิดีโอเป็นแบบเพลย์ลิสต์ เล่นอัตโนมัติเมื่อจบ สามารถเลือกรายการได้ที่มุมบนซ้าย