นักสู้เทวดา EP.14 ตอน 14 วันที่ 9 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.14 ตอน 14

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.14 ตอน 14 
วันที่ 8 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 14

เทแค้นใจที่ปราจีนทำร้ายทุกคน จึงมาหาปราจีนและบอกจะไม่ยอมรับใช้ปราจีนเด็ดขาด เทมาหาหทยาที่บ้านด้วยความเป็นห่วง หทยาบอกเธอจะไม่มีวันเป็นอะไรหากมีเทเป็นเทวดาอยู่เคียงข้าง 

เทยอมมาพบปราจีนและทำงานให้เพื่อแลกกับความปลอดภัยของทุกคนที่เทรัก ภารกิจแรกที่ต้องทำคือโค่นเสี่ยเพ้ง โดยให้เทแทรกซึมเข้าไปอยู่ฝ่ายเสี่ยเพ้ง ทำให้เขาไว้ใจแล้วหาแนวร่วมกำจัดในที่สุด 

ชูเดชกับทุเรียนไปล่าคนร้ายส่งยาเสพติด พบเทอยู่กับตงคนของเสี่ยเพ้ง นึกสงสัยว่าเททำไมถึงไปอยู่กับพวกคนร้าย เทยิงกำนันวัฒนาต่อหน้าหทยา วันทนี ชูเดช และทุเรียน

หทยาเห็นเต็มสองตาว่าเทยิงกำนันวัฒนา เทเองก็ตกใจมาก วันทนีย์แค้นใจ ขอให้ชูเดชลากคอเทเข้าคุกให้ได้ ณรงค์ฤทธิ์มาขู่เสี่ยเพ้งถึงบ้าน ว่าห้ามแตะต้องหทยาเด็ดขาด เทพยายามจะหาหลักฐานที่ห้องทำงานเสี่ยเพ้งแต่โกสุมมาพอดี ทั้งสองต่อสู้กัน ป๋องมาเห็นบอกห้ามไม่ให้เททำร้ายโกสุมเด็ดขาด

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 14