อ่าน เรื่องย่อ ละครเรื่อง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ตอน EP.8-9-10 ออกอากาศวันที่ 22 23 24 ธันวาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีช่องช่อง 3 และช่อง 33HD

เรื่องย่อพ่อยุ่งลุงไม่ว่างตอนที่ 8 ออกอากาศวันที่ 22 ธันวาคม 2560

เต็ง ชิดดาว ทอย พยายามตามหา กาโม่กับคุณหลวง กาโม่กับคุณหลวงปั่นจักรยานมาหยุดที่หลังบ้านตนเอง ทุกคนดีใจมาก ทอยพูดให้กาโม่ไม่ฟังชิดดาว เพราะชิดดาวจะมาแย่งความรัก กาโม่เชื่อทอยเต็งโดนยกเลิกรายการเพราะไม่มีสปอร์ตเซอร์เข้า ละอองกับโต้เสนอรายการใหม่ของตัวเอง ชิดดาวมารับกาโม่ที่โรงเรียนแต่กาโม่หายไป ชิดดาวใจไม่ดี ทอยทำทีเป็นเจอกาโม่ ที่กาโม่หายเพราะเป็นแผนของทอย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ชิดดาวโทษตัวเอง กาโม่น้อยใจเหมือนเต็งไม่สนใจกาโม่ที่กาโม่หายไป ทอยไล่ชิดดาวเพราะชิดดาวคือตัวปัญหาของเรื่องที่เกิดขึ้นกาโม่อาละวาดที่เต็งสนใจชิดดาวมากกว่า จนเต็งตีกาโม่ต่อหน้าทุกคน กาโม่ร้องไห้โฮ ชิดดาวเองก็เสียใจ เต็งเครียดทั้งเรื่องงานและหลาน เต็งตัดสินใจจะแต่งงานกับชิดดาวให้เร็วที่สุดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ทอยจึงสารภาพรักเต็ง เต็งขอโทษทอยที่รับรักทอยไม่ได้ เต็งตามหากาโม่เพื่อจะไปโรงเรียนแต่กาโม่หายไป กาโม่แอบไปซ่อนที่ห้องใต้หลังคาบ้านคุณหลวง

เรื่องย่อพ่อยุ่งลุงไม่ว่างตอนที่ 9 ออกอากาศวันที่ 23 ธันวาคม 2560

กาโม่แอบหนีไปอยู่บ้านคุณหลวง ปั้มรู้แล้วว่าชิดดาวรักเต็งมาก ปั้มขอให้ชิดดาวเชิญปั้มไปงานแต่งเต็งกับชิดดาว กาโม่หนีออกจากบ้านเพราะอยากรู้ว่าลุงเต็งจะห่วงกาโม่ไหม น้องหนูรู้ว่ากาโม่แอบอยู่ที่บ้านคุณหลวง เต็งเองก็เป็นห่วงกาโม่มาก น้องหนูพากาโม่ไปส่งเต็งเพราะลำคานกาโม่ เต็งรู้ว่าที่กาโม่เป็นแบบนี้เพราะไปฟังทอยมา เต็งพยายามปรับความเข้าใจกับกาโม่ เต็งกับชิดดาวจะแต่งงานกัน ทอยมาหากาโม่ทั้งที่เต็งสั่งห้ามไม่ได้กาโม่ติดต่อทอย ทอยบอกกาโม่ว่าถ้าแต่งงานกันแล้วไล่กาโม่ไปอยู่กับพ่อแม่ ทอยบอกให้กาโม่เป็นเด็กดีเพื่อให้ทุกคนตายใจ เต็งสัญญากับกาโม่จะไม่ให้กาโม่ไม่ไปอยู่กับพ่อแม่ เต็งกับชิดดาวสัญญากับกาโม่ ชิดดาวกับเต็งพากาโม่ไปหาชิดจันทร์พี่สาวชิดดาว ฝั่งเต็งเองก็พาชิดดาวและกาโม่ไปหาพ่อกับแม่และบอกว่าจะแต่งงานกัน ทอยพูดให้กาโม่เชื่อว่าเต็งจะส่งกาโม่ไปอยู่กับพ่อแม่ในวันที่เต็งแต่งงาน เมื่อถึงวันงานแต่งงานของเต็งกับชิดดาว กาโม่ผลักชิดดาวตกบันใดตามที่ทอยบอก ชิดดาวเสียใจที่กาโม่เกลียดตนเอง เต็งรู้เรื่องทั้งหมด เต็งทั้งโกรธและผิดหวังกับกาโม่มาก เต็งไปตามหาชิดดาว กาโม่รู้สึกผิดมาก ทอยหนีไปทำงานกับโต้ ชิดดาวไปหาปั้มและขอให้ปั้มแต่งงานกับชิดดาว ปั้มตอบตกลง

เรื่องย่อพ่อยุ่งลุงไม่ว่างตอนที่ 10 ออกอากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2560

ชิดดาวมาจัดงานแต่งงานที่รีสอร์ชิดจันทร์ ปั้มโทรหาเต็งเพื่อบอกเรื่องชิดดาวทั้งหมด เต็งปรับความเข้าใจกับชิดดาว ชิดดาวเข้าใจและยอมเต็งและแต่งงานกับเต็งอีกครั้ง เต็งขอบคุณปั้มด้วยใจจริงถึงงานแต่งานครั้งนี้ โต้รู้เรื่องที่ชิดดาวแต่งงานจากทอย ยิ่งโมโห บ้านคุณหลวงถูกปล้นเพราะมัดแฟนของน้องหนูแท้จริงแล้วเป็นโจร น้องหนูกลับใจพยายามปกป้องคุณหลวงจนโดนยิงตาย พ่อคุณหลวงก็โดนยิ่งตายเช่นกัน กาโม่ไปตามคุณหลวงจนเจอ เรื่องที่เกิดขึ้นกับคุณหลวงทำให้โต๊ดอยากปกป้องดูแลกาโม่เหมือนพ่อคนอื่น โต๊ดขอร้องกาโม่จะดูแลกาโม่เอง โต๊ดพายไปหาพ่อแม่ของพาย แต่พ่อแม่ของพายไม่ยอมรับกาโม่และโต๊ด คิดว่าโต๊ดจะมาหลอกแต่ลึกๆแล้วพ่อแม่พายเป็นห่วงหลาน ละอองได้เด็กในสังกัดคนใหม่มาแทนที่โต้ เต็งกับชิดดาวปล่อยให้โต๊ดกับพายใช้เวลาอยู่กับกาโม่ให้ไดมากที่สุด

สามารถรับชมละครเรื่อง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ได้ทางช่อง 3HD ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น.