อ่าน เรื่องย่อ ละครเรื่อง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ตอน EP.5-6-7 ออกอากาศวันที่ 15 16 17 ธันวาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีช่องช่อง 3 และช่อง 33HD

เรื่องย่อพ่อยุ่งลุงไม่ว่างตอนที่ 5 ออกอากาศวันที่ 15 ธันวาคม 2560

ที่ระยอง ทอยพยายามส่งข่าวให้โต้รายงานความเคลื่อนไหวของชิดดาวกับเต็ง โต้ยิ่งร้อนใจ ทอยบอกชอบเต็ง เต็งได้แต่นิ่ง ทอยมาบอกให้ชิดดาวไม่ยุ่งกับเต็ง โต้แกล้งป่วนกองถ่ายจนยกกอง โต้รีบมาหาชิดดาวที่ระยองระหว่างเต็งกับเพื่อนๆกำลงจัดงานงานวันเกิดให้ชิดดาว โต้มาทำให้งานกล่อย เต็งแอบเศร้า โต้ดกลับมาเยี่ยมลูกที่บ้าน แต่กาโม่ไม่เข้าหาโต๊ด โต๊ดจึงพยายามสร้างความสัมพันธ์ไม่นานกาโม่ก็เล่นกับโต๊ด ลึกๆเต็งแอบเสียใจ โต๊ดมาบอกเต็งว่ากลับไปเรียนต่อ และบอกเต็งว่าฝากกาโม่ไว้กับเต็งแบบไม่มีกำหนด เต็งดีใจที่โต๊ดไม่พากาโม่ไปแล้ว เวนิสโกรธทอยมาเพราะ ชิดดาวกลับมาจันทบุรีมาหาชิดจันทร์ พี่สาว เหตุที่ชิดดาวกลับไปอยู่กับพี่สาวเพราะละอองตามมาอาละวาดให้ชิดดาวเลิกยุ่งกับโต้ถ้าไม่อยากให้รายการของเต็งมีปัญหา แต่ชิดดาวรู้ใจว่าตนเองนั้นรักเต็ง ชิดดาวเขียนจดหมายเพื่อไม่ให้เต็งตามหาชิดดาว แต่เต็งเองก็พยายามตามหาชิดดาวในทุกทาง เต็งพากาโม่ไปหา พ่อกับแม่แต่พ่อกับแม่เพิ่งจะรู้ว่า กาโม่คือลูกของโต๊ด ไม่ใช่ลูกเต็ง เต็งอัพในเฟคบุครูปงานวันเกิดกาโม่ครบ 3 ขวบ ชิดดาวแอบเข้ามาดูเพราะคิดถึง

เรื่องย่อพ่อยุ่งลุงไม่ว่างตอนที่ 6 ออกอากาศวันที่ 16 ธันวาคม 2560

ชิดดาวได้พบกับปั้มเจ้าของร้านเบเกอรี่ เพื่อนของเก่งพี่เขย ปั้มชวนชิดดาวมาช่วยทำขนมที่ร้านอยู่บ่อยๆ ปั้มนั้นแอบชอบชิดดาว เต็งเริ่มสงสัยเพื่อนคนหนึ่งในเฟคบุคว่าจะเป็นชิดดาว ชิดดาวจึงบล็อกเต็งในเฟคบุคทันที กาโม่ครบ 5 ขวบแล้ว กาโม่กลัวว่าโต๊ดจะมารับไปอยู่ด้วย กาโม่อยากอยู่กับเต็ง เวนิสกับลูกกวาดกำลังจะแต่งงานกัน โต้เองก็เป็นพระเอกดัง โต้แอบกิ๊กกับหนมอบนางเอกที่เล่นละครด้วยกัน กาโม่โดนเพื่อนล้อว่าไม่มีพ่อแม่ คุณหลวงเพื่อนกาโม่ปกป้องเพื่อนที่ล้อกาโม่ จนหัวแตก กาโม่ขอให้เต็งเป็นพ่อ แต่เต็งพูดให้กาโม่เข้าใจว่ากาโม่ไม่ใช่เด็กกำพร้า ปั้มเองขอชิดดาวแต่งงาน แต่ชิดดาวปฏิเสธปั้ม กาโม่ติดทอยมากเรียกหาแต่ทอย ใกล้วันงานแต่งเวนิสกับลูกกวาด ปั้มจึงอาสามาส่งชิดดาวกลับกรุงเทพ เมื่อกลับมาชิดดาวพบว่าต้นไม้ที่บ้านไม่มีต้นไหนตายเลยทั้งที่ชิดดาวไม่ได้กลับบ้านหลายปี ตกดึกชิดาวพบว่าเต็งแอบมารถน้ำต้นไม้ให้ ชิดดาวมางานแต่งงานเวนิสกับลูกกวาดแต่กลัวว่าจะเจอเต็งชิดดาวพาปั้มมาด้วย

เรื่องย่อพ่อยุ่งลุงไม่ว่างตอนที่ 7 ออกอากาศวันที่ 17 ธันวาคม 2560

เต็งกับเจอกับปั้ม ทั้งสองทักทายกัน แต่เต็งกับชิดดาวไม่เจอกันในงานนี้ด้วย โต้มาพูดถึงชิดาวในแง่ไม่ดีกับปั้ม แต่ปั้มก็พูดกลับจนโต้หน้างาย โต้สารสัมพันธ์ต่อกับหนมอบ เต็งมาหาชิดดาวที่บ้านและได้พบกับปั้มอีกครั้ง ครั้งนี้เต็งได้พบกับชิดดาว เต็งได้คุยกับชิดดาวอีก เต็งขอให้ชิดดาวอยู่ไม่หนีตัวเองไปไหน ชิดดาวสับสน เต็งกอดชิดดาว ปั้มรู้และเข้าใจชิดดาวทุกอย่างที่ชิดดาวไม่กลับไปจันทบุรีอีกแล้ว ชิดดาวไปหาเต็งที่โรงเรียนกาโม่เต็งชวนชิดดาวกลับบ้านด้วยกันและแนะนำกาโม่ให้รู้จักชิดดาว แต่ดูท่ากาโม่จะไม่ชอบชิดดาว ทอยพยายามพูดให้กาโม่เกลียดชิดดาวว่าแย่งความรักเต็งไป รายการของเต็งเริ่มจะมีปัญหามากขึ้น เวนิสก็กำลังจะลาออกจากเต็ง โต้เองคิดจะยึดรายการของเต็ง เต็งกับชิดดาวมารับกาโม่ที่โรงเรียนด้วยกัน วันนี้กาโม่ทำตัวน่ารัก ชิดดาวเอ็นดูกาโม่ กาโม่กับคุณหลวงชวนกันไปปั่นจักยานเล่นจนหลงทาง น้องหนูตามหา น้องหนูแอบปิ๊งกับมัดคนงานแถวบ้าน ที่บ้านของเต็งเองก็พยายามตามหากาโม่เช่นกัน

สามารถรับชมละครเรื่อง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ได้ทางช่อง 3HD ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น.