ดูย้อนหลังรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ซีซั่น 6 วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 รอบ Blind Audition สัปดาห์ 3 เวลา 18.20 น. ดูเดอะวอยซ๋ย้อนหลัง 26/11/60

เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ซีซั่น 6

เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ร่วมค้นหา เสียงจริง ตัวจริง คนใหม่ไปพร้อมกัน เวทีใหม่ กติกาใหม่ ที่ทำเอาโค้ชทั้ง 4 คนต้องหนักใจ

สำหรับ The Voice Thailand ซีซั่นที่ 6 สำหรับรอบบลายออดิชั่นสัปดาห์ที่ 3 ในวันอาทิตย์นี้ พบผู้เข้าแข่งขันที่มีเบื้องหลังชีวิตที่ไม่คาดฝัน ต่างขอมาพิสูจน์ความสามารถของเสียง ที่เปล่งออกมาชนะใจโค้ชตั้งแต่โน้ตแรก ลุ้นไปกับการเลือกโค้ชที่เกร็งเหน็บกิน ขนาด โค้ชก้อง ที่ว่าเคย “นก” กลับเป็นผู้ที่สะใจที่สุดในวีคนี้

ร่วมเชียร์สาววัย 30 ส้ม-พิชามญชุ์ โล่ห์ทอง ผู้หลงรักในเพลงไทยเดิม แต่ต้องต่อสู้กับโรค SLE หรือ โรคพุ่มพวง เพื่อเดินตามความฝันในการเป็นนักร้องให้ได้ เสียงและลูกคอแบบไทยเดิม จะทำให้เก้าอี้โค้ชหันมาได้หรือไม่ รอชม ลุ้นกับอีกหนึ่งเสียงที่มีสไตล์โดดเด่น ของพ่อค้าขายเสื้อผ้ามือสอง เอส-ชัยณรงค์ พรหมบุบผา สะพายกีตาร์มากับเพลงร็อค เสียงพุ่งปรี๊ด สเป็คทั้ง 4 โค้ช หันไม่หันไม่รู้ รู้แต่ว่าเสียงแบบนี้สามารถฟาดฟันกับเสียงที่ผ่านเข้ารอบไปแล้วได้แน่!!

ติดตามรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ทุกอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ดูย้อนหลัง The Voice TH6

26 พฤศจิกายน 2560