ดูย้อนหลังรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ซีซั่น 6 วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 รอบ Blind Audition สัปดาห์ 5 เวลา 18.20 น. ดูเดอะวอยซ๋ย้อนหลัง 10/12/60

เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ซีซั่น 6

เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ร่วมค้นหา เสียงจริง ตัวจริง คนใหม่ไปพร้อมกัน เวทีใหม่ กติกาใหม่ ที่ทำเอาโค้ชทั้ง 4 คนต้องหนักใจ

สำหรับ The Voice Thailand ซีซั่นที่ 6 สัปดาห์ที่ 5 ยิ่งนานวันยิ่งบีบหัวใจโค้ชทั้ง 4 เมื่อพื้นที่ของแต่ละทีมเริ่มเหลือน้อยเต็มที โค้ชแต่ละคนต้องใช้ทั้งความคิด ความรู้สึก และงัดทุกกลยุทธ์ออกมาเมื่อเจอคนที่ใช่ เพื่อหาเสียงจริง ตัวจริง ที่เหมาะกับพื้นที่ที่มีอยู่จำกัด ณ ตอนนี้ จนบางครั้งความกดดันก็ทำให้โค้ชพลาด!!

สัปดาห์ที่ 5 ในรอบบลายออดิชั่น ยังมีผู้เข้าแข่งขันอีกหลายคนที่น่าจับตามอง บอกเลยอาทิตย์นี้สาวๆ มาแรง! เริ่มจากสาวแว่นหน้าใสสไตล์โซล “เดียร์” จิตลดา ธิรินทอง ที่มากับเพลงรักใสๆ โยกเบาๆ อย่างเพลง Feel Like Makin’ Love ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 เผลออมยิ้มและโยกตามโดยไม่รู้ตัว! อีก 1 สาวที่น่าจับตามอง “พลอย” สุภัคชญา รัตนใหม่ สาวเสียงใสจากจังหวัดพิจิต ที่มากับเพลงฮิตประจำปีอย่าง ตราบธุลีดิน บอกเลยว่าเวอร์ชั่นของสาวพลอยก็แซ่บติดหูไม่แพ้ต้นฉบับนะ

ส่วนผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะได้โอกาสครั้งที่ 2 บนเวที The voice แบบที่ไม่เคยมีใครได้มาก่อน ต้องติดตามร่วมลุ้นติดจอรอให้กำลังใจ โค้ชก้อง โค้ชดา โค้ชโจอี้ และโค้ชสิงโต

ติดตามรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ทุกอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ดูย้อนหลัง The Voice TH6

10 พฤศจิกายน 2560